แบตเตอรี่สำรอง 4G Poweradd แบตเตอรีแบตสำรอง Silver 10000 mAh

แบตเตอรี่สำรอง 4G Poweradd แบตเตอรีแบตสำรอง Silver 10000 mAh

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

แบตเตอรี่: A + Li-polymer

ความจุ: 10000mAh

อินพุท: พอร์ตสายฟ้า 5V / 2A (สูงสุด)

ไมโคร USB 5V / 2A (สูงสุด)

เอาท์พุท: DC 5V / 3A * 2 (สูงสุด)

คุณสมบัติของสินค้า

แท่นชาร์จแบบชาร์จเร็ว - พอร์ต USB คู่
Poweradd Pilot 4G แอ็ปเปิ้ลไลท์ 10000mAh Portable Power Bank มีพอร์ต USB สองพอร์ตมี 5V / 3A (สูงสุด) สำหรับแต่ละพอร์ตและช่องใส่สายฟ้า 5V / 2A พอร์ต USB พอร์ต USB พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์สองเครื่องที่ชาร์จพร้อมกันซึ่งเห็นได้ชัดว่าประหยัดเวลาในทางปฏิบัติและเป็นแบบมนุษย์ พอร์ต 5 V / 3A (สูงสุด) ทำให้อุปกรณ์ของคุณชาร์จเร็วที่สุด และพอร์ต USB ขนาดเล็กใช้เพื่อชาร์จ Pilot 4G ก่อนหน้านี้หรือชาร์จอุปกรณ์ที่ใช้ micro USB ได้ ธนาคารพลังงาน Pilot 4G สามารถชาร์จได้จากพอร์ต USB เช่นกัน นอกจากนี้ธนาคารนำร่อง 4G มีรอบการชาร์จไฟมากกว่า 500 รอบในช่วงอายุการใช้งาน ธนาคารพลังงานแบบพกพานี้มาพร้อมกับสายไฟ 8 สายและสายไมโคร USB ช่วยให้คุณชาร์จ iPhone 6S และ Samsung Galaxy S7 พร้อมกับ Pilot 4G

ธนาคารพลังงานความจุขนาดใหญ่ - จองพลังงานขนาดใหญ่
ชุดแบตเตอรี่ Pilot 4G มีแบตเตอรี่ 10000mAh อันทรงพลังซึ่งสามารถเก็บพลังงานได้ทั่วโลก เมื่อแบตเตอรี่ Pilot 4G ถูกเรียกเก็บค่าใช้จ่ายแบตเตอรี่จะสามารถให้พลังงานแก่คุณได้มาก ตัวอย่างเช่นแบตเตอรี่สามารถชาร์จ iPhone 6S ได้ทั้งหมดสี่ครั้งหรือ Galaxy S6 2.5 เท่า หากธนาคารพลังงาน 4G Pilot ถูกทิ้งไว้ให้ใช้พลังงานสำรองภายในสามารถเก็บไว้เป็นอย่างดีเพื่อใช้งานในอนาคตเป็นเวลาหกเดือน

อุปกรณ์เซฟตี้เซฟตี้เซฟตี้อัจฉริยะเซฟตี้
ธนาคารพลังงานพกพารุ่น Pilot 4G ถูกสร้างขึ้นด้วยแบตเตอรี่โพลิเมอร์ลิเธียมโพลิเมอร์เกรด A ที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งทนทานต่อการใช้งานที่ยาวนานกว่าแบตเตอรี่ทั่วไป เซลล์แบตเตอรี่ลิเธียมโพลิเมอร์ขั้นสูงและไมโครชิพในตัวสามารถแก้ปัญหาได้อย่างหมดจดเช่นการชาร์จไฟเกินกำลังไฟเกินความร้อนและลัดวงจร การใช้งานที่ปราศจากกังวลของคุณและอายุการใช้งานยาวนานของอุปกรณ์ทั้งสองและชุดแบตเตอรี่จะได้รับการรับประกันอย่างสมบูรณ์เนื่องจากการป้องกันอัจฉริยะที่เชื่อถือได้

การออกแบบลักษณะที่สร้างสรรค์
แบตเตอรี่นอกตัวเครื่องของนักบิน 4G สีทองมีลักษณะเด่นที่โดดเด่นโดยมีขนาด 7.9 x 4.3 x 0.9 นิ้วซึ่งใหญ่กว่า iPhone เล็กน้อย และน้ำหนักเพียง 8.8 ออนซ์ ชุดแบตเตอรี่สำหรับโทรศัพท์มือถือที่ดูมีน้ำหนักเบาถือเป็นแบบพกพาสำหรับผู้ใช้

รูปภาพสินค้า

บรรจุภัณฑ์

กล่องบรรจุภัณฑ์มาตรฐาน / มาตรฐาน

1 Poweradd Pilot 4G Power Bank
สายเคเบิ้ล Lightning ขนาด 1 x 8 สาย
สาย USB Micro USB 1 สาย
1 x บัตรคำติชม
คู่มือการใช้งาน 1 x

เงื่อนไขการชำระเงิน T / T, L / C, Western Union, Paypal เป็นต้น
shippment การขนส่งทางอากาศ / ทางทะเล (DHL, UPS, Fedex, TNT)
เวลาจัดส่ง 2-3 วันสำหรับการขนส่งทางอากาศ
3-5 วันสำหรับการแสดงระหว่างประเทศ
20-40 วันสำหรับการขนส่งทางทะเล
การประกัน 12 เดือน

ประวัติความเป็นมาของ บริษัท

เซินเจิ้น Lepower Electronic จำกัด ก่อตั้งขึ้น ในปี 2004 มีทุนจดทะเบียน 50 ล้าน หยวน ซึ่งเป็นมืออาชีพการผลิตสำหรับ Li-ion, Ni-MH, Ni-CD และลิเธียมโพลิเมอร์แบตเตอรี่และความในการพัฒนาและการผลิตผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์แบตเตอรี่เครื่องมือไฟฟ้า Power Bank แบตเตอรี่โทรศัพท์ไร้สายแบตเตอรี่แล็ปท็อป, แบตเตอรี่ถ่ายภาพและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ Lepower ตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้นและเพลิดเพลินไปกับการเข้าถึงที่สะดวกในเครือข่ายการขนส่งที่สำคัญ บริษัท ของเราครอบคลุมพื้นที่ 32,000 ตารางเมตรมีพนักงาน กว่า 1,800 และยอดขายมากกว่า 100

ติดต่อเรา

เวนดี้เวน - ผู้จัดการฝ่ายขาย

โทรศัพท์มือถือ / Wechat: +86 176 8816 6733

Skype: wendy269166

ผลิตภัณฑ์

ธนาคารเพื่อการพกพาแบบพกพา

ข้อมูล บริษัท
Shenzhen Lepower Electronic Co.,Ltd.
ซัพพลายเออร์ที่ได้รับการยืนยัน
Trust Seal Verified Suplier
บ้าน
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
ขอใบเสนอราคา
เปลี่ยนภาษา